Trao học bổng năm học 2019-2020 cho con CBCC, NLĐ cơ quan MTTQ và các đoàn thể tỉnh.
12:02 28/08/2019
...
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Thái Thu Xương, trao học bổng năm học 2019-2020 cho con CBCc, người lao động cơ quan MTTQ và các đoàn thể tỉnh

Chiều ngày 27/8/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức buổi Lễ trao học bổng năm học 2019-2022 cho con cán bộ, công chức và người lao động cơ quan MTTQ và các Đoàn thể tỉnh. Đến dự Lễ trao học bổng có Bà Thái Thu Xương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh, Bà Phan Hồng Thắm, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở MTTQ và các đoàn thể tỉnh và học sinh tham dự.

Tại buổi Lễ, Ban Chấp hành Công đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Công đoàn Viên chức tỉnh trao 20 suất học bổng cho cho con cán bộ, công chức và người lao động cơ quan MTTQ và các Đoàn thể tỉnh, trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng10 quyễn tập (do Công đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vận động). Thông qua buổi lễ trao học bổng, nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập tốt hơn nữa trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp sau.

Tin, bài: Hoàng Nguyên - MTTQ tỉnh