RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ DẶM VÁ ĐƯỜNG GẮN VỚI TRỒNG CÂY XANH”
16:20 16/09/2019

Ngày 13/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Mỹ phối hợp UBMTTQ Việt Nam xã Vĩnh Viễn A tổ chức ra mắt mô hình “Tổ dặm vá đường gắn với trồng cây xanh bảo vệ môi trường" tại ấp 8, xã Vĩnh Viễn A. Đây là công trình phần việc thứ 18 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Mỹ lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến dự có ông Phạm Anh Tuấn, Trưởng Ban phong trào, MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Hân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Mỹ, lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã Vĩnh Viễn A và người dân trên địa bàn ấp 8 cùng dự.

Mô hình được thành lập ban đầu với sự tham gia của 12 thành viên, các thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động các hộ gia đình và người dân tích cực tham gia dặm vá lộ nông thôn, đồng thời, gắn với việc trồng hàng rào cây xanh và bảo vệ môi trường góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và người dân trong việc thực hiện các tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Sau lễ ra mắt, lãnh đạo cùng các thành viên trong mô hình đã ra quân trồng cây sao dọc tuyến đường ấp 8, xã Vĩnh Viễn A góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

 

Một số hoạt động buổi ra mắt mô hình.

 

Hân - MTTQ huyện Long Mỹ