Thành phố Ngã Bảy: Sẽ tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động mặt trận - đoàn thể
14:30 22/05/2020

(HG) - Theo kế hoạch, giữa tháng 8-2020, Ban Thường vụ Thành ủy Ngã Bảy sẽ tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm và tìm giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố năm 2020. Dự kiến hội nghị có 495 đại biểu các cấp tỉnh, thành phố, xã, phường và ấp, khu vực. Trong đó, có 240 đoàn viên, hội viên các đoàn thể. Hội nghị sẽ trao đổi các nội dung chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình hiệu quả trong công tác vận động, phát triển đoàn viên hội viên; đánh giá chất lượng vận động, công tác phát triển đoàn viên, hội viên cùng những thuận lợi, khó khăn, kiến nghị, đề xuất; định hướng các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới; đặc biệt sẽ trao đổi và giải quyết trực tiếp những phản ánh, kiến nghị, đề xuất của MTTQ và các đoàn thể, đoàn viên, hội viên.

Hội nghị là nhằm tăng cường vai trò của cấp ủy đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố Ngã Bảy; đổi mới công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp đoàn viên, hội viên và nâng cao chất lượng của đoàn viên, hội viên, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới.

CẨM TRÂN

(Nguồn: Báo Hậu Giang)